Chẳng phải ngẫu nhiên khi mà bánh mỳ hoa cúc Pháp làm theo
kiểu Việt Nam, bán ở Việt Nam lại được ưa chuộng đến vậy. Giá thành bánh mì hoa
cúc người Việt làm cũng mềm hơn bánh mì hoa cúc của Pháp. Mùi vị thì khỏi nói,
cũng không kém phần thơm - ngon - đã, ăn mấy cũng không biết ngán. Bởi hay khám
phá những món ăn vặt nên mình cũng đã săn lùng được một địa điểm mua bánh mỳ
hoa cúc Pháp khá chuẩn - Thu Phương Homemade.
Mình hay order bánh mỳ hoa cúc của chị này. Bánh thơm, màu
vàng đặc trưng, tự nhiên, xé ra bánh mềm, hơi dai một xíu, ăn ngon cực kỳ luôn.
Tuy là bánh nhà làm nhưng rất nhiều review đánh giá cao về chất lượng bánh. Khỏi
phải nói, bánh mỳ hoa cúc hot đến độ nào.
À ngoài bánh mỳ hoa cúc ra, chị này còn làm rất nhiều loại đồ
ăn vặt khác như: bánh cua, bánh chuối, bánh bông lan trứng muối, trà sữa, bánh
trung thu (thi thoảng mới làm),… Giá cả cũng rất hợp lý, thích hợp với túi tiền
của nhiều người. Đặc biệt là chất lượng cực kỳ đảm bảo, vì trước đấy chị thường
làm cho nhà ăn, nhiều người khen ngon, đánh giá cao nên mới làm nhiều để bán.
Tuy nhiên, bánh trong ngày cần phải order trước mới có hàng, chứ cháy hàng là
chuyện thường xuyên đấy ạ.
Địa chỉ đã cung cấp ở trên, ai thèm bánh mỳ hoa cúc thì cứ
inb chị ấy nha!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét